About Us

SME JUMP ประกอบด้วยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์การในงานพัฒนาซอฟต์แวร์สำหรับธุรกิจ SME JUMP นำเสนอการบริหารสื่อออนไลน์สำหรับธุรกิจ เรานำเทคนิคพิเศษที่จะทำให้ธุรกิจของคุณมีโอกาสแข่งขันในตลาดระดับประเทศ และระดับโลก โดยใช้ความรู้ทางด้านไอทีมาปรับใช้ให้เหมาะสมกับบริษัทและองค์กรไทย เพื่อใช้เงินทุนและทรัพยากรให้มีประสิทธิภาพมากที่สุดในการเข้าถึงลูกค้าเป้าหมาย

SME JUMP เข้ามาช่วยในการบริหารสื่อออนไลน์เพื่อทำให้ธุรกิจของคุณเป็นที่รู้จัก โดยการใช้การตลาดเชิงรุกในสื่อออนไลน์เช่น Google  Youtube และ Facebook เพื่อเจาะฐานลูกค้าใหม่และรักษาฐานลูกค้าเดิม  ซึ่งทำให้คุณสามารถโฟกัสกับงานที่สำคัญในการดำเนินธุรกิจ โดยไม่ต้องเสียเวลากับงานที่ไม่มีความเชี่ยวชาญอย่างเช่น การบริหารสื่อออนไลน์

ในโลกของสื่อออนไลน์ซึ่งเทคโนโลยีมีการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ SME JUMP ทำงานให้กับลูกค้า ไปพร้อมกับการเรียนรู้ และปรับใช้ความรู้ใหม่ๆ เพื่อสร้างงานที่มีคุณภาพสำหรับลูกค้าของเรา

SME JUMP is founded by the professional IT team in software development for business. We provide online marketing services for corporates and small business all over Thailand. We use special tools and techniques to help business penetrate the competitive markets both Thai and International markets. We adapt IT knowledge to perfectly fit with your business with a concern on investment and resources.

SME JUMP provides the online marketing services to promote your products and services by using the leading technology like Google, Youtube and Facebook. Your business will be able to penetrate the new customer targets while firmly retain the current customers. You can put more focus and resources on your business (which you can do the best) and let SME JUMP take care about your marketing online (which is not your main business focus).

In the online marketing world, the technology is changing rapidly. We work, learn and adapt ourselves to always create the high quality of work for our customers to well response to the change effectively.

“It is not the strongest of the species that survive, nor the most intelligent, but the one most responsive to change.” Charles Darwin
 • Search Engine Marketing (SEM)

  เราทำ Search Engine Marketing หรือ SEM เพื่อให้โฆษณาของคุณแสดงบนหน้าแรกของ Google โดยการวิเคราะห์หาคีย์เวิรด์ที่เหมาะสมกับธุรกิจของคุณ และสามารถกำหนดให้โฆษณาของคุณแสดงให้กับกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการ

 • Facebook Small Business Agency

  เราเข้าร่วมโปรแกรม Facebook Small Business Agency เราเป็นเอเจนซี่ที่ช่วยให้ธุรกิจขนาดเล็กประสบผลสำเร็จบน Facebook ในการโปรโมทธุรกิจ สินค้า และการบริการให้เป็นที่รู้จักให้กับผู้ใช้ Facebook ทั่วโลกมากกว่า 1 พันล้านคน

 • Excellent Services

  เรามุ่งเน้นการบริการลูกค้าเป็นสำคัญ เราจัดทีมงานดูแลลูกค้าแต่ละรายโดยเฉพาะ เพื่อให้การประสานงานต่างๆมีประสิทธิภาพ คุณสามารถติดต่อขอคำปรึกษากับผู้ดูแลธุรกิจของคุณได้ทุกเมื่อในเวลาทำการ

 • Affordable Price

  เรานำเสนอแพ็คเกจที่เหมาะสมสำหรับธุรกิจทุกระดับ เพราะเราเข้าใจในความหลากหลายของธุรกิจและองค์กรต่างๆ ยิ่งไปกว่านั้นค่าโฆษณาจ่ายเมื่อมีคนคลิกที่โฆษณาของคุณเท่านั้น