Enterprise Marketing – การตลาดออนไลน์สำหรับองค์กรขนาดใหญ่

การตลาดออนไลน์สำหรับบริษัท และองค์กรขนาดใหญ่

เมื่อผู้บริโภคยุคใหม่ต้องการหาสินค้าหรือบริการ สิ่งที่เขาทำคือเปิดอินเตอร์เน็ตและค้นหาสินค้าที่ต้องการใน Google หรือ Facebook  ชมหนังและละครผ่านทาง YouTube พฤติกรรมของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไปนี้  เป็นโอกาสที่คัญสำหรับบริษัทหรือองค์กรในการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้รวดเร็ว และสร้าง brand awareness ในวงกว้าง  และเป็นการเพิ่มช่องทางการตลาด และสร้างช่องทางการสื่อสารเข้าสู่ผู้บริโภคอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยต้นทุนที่ต่ำกว่าเมื่อเทียบกับ traditional advertising channels

การทำการตลาดออนไลน์สำหรับองค์กรขนาดใหญ่ ผ่านทาง Google , Youtube และ Facebook เพื่อทำให้ธุรกิจของคุณอยู่บนหน้าแรกของ Google  เพื่อแสดง brand image บน Youtube หรือ เพื่อสร้าง brand awareness อยู่บนหน้าต่างๆของ Facebook โดยใช้เครื่องมือทางการตลาดออนไลน์ในการวิเคราะห์และสร้างสื่อออนไลน์ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับธุรกิจของคุณ เราเชื่อว่าการทำการตลาดออนไลน์นี้จะเป็นการเพิ่มโอกาสทางธุรกิจให้มียอดขายมากขึ้น และทำให้ธุรกิจของคุณเป็นที่รู้จักในวงกว้างโดยการเจาะผ่านช่องทางสังคมออนไลน์ของผู้บริโภค

ซึ่งเป็นการก้าวเข้าไปสู่ Marketing 3.0  “The most important thing is to forecast where customers are moving and be in front of them.” Philip Kotler

การตลาดออนไลน์สำหรับบริษัท และองค์กรขนาดใหญ่

บริการ Enterprise Marketing เป็นการรวมการทำการตลาดออนไลน์แบบบูรณาการ  เพื่อให้สอดคล้องกับแผนการตลาดหรือกลยุทธ์ขององค์กร โดยทีมงานของเราที่มีประสบการ์ณในระดับ senior consultant ซึ่งจะทำงานร่วมกับทีมการตลาดขององค์กร เพื่อเลือกใช้เครื่องมือที่เหมาะสม และปรับแต่งแผนการทำการตลาดออนไลน์ให้เป็นไปตามเป้าหมายทางการตลาดขององค์กร ซึ่งทำให้มั่นใจได้ว่า องค์กรของคุณสามารถประชาสัมพันธ์และสื่อสารไปที่กลุ่มลูกค้าเป้าหมายอย่างมีประสิทธิภาพ และได้รับทราฟฟิกที่มีคุณภาพเข้าสู่เว็บไซต์ และ Facebook business page ขององค์กรในเวลารวดเร็ว

1. โฆษณา Google Search Network

เน้นเพิ่มยอดขาย โดยการเจาะกลุ่มผู้ค้นหาคีย์เวิร์ดที่เกี่ยวกับธุรกิจของคุณ

2. โฆษณา Google Display Network

เน้นโปรโมทธุรกิจ เจาะกลุ่มลูกค้าใหม่ โดยโฆษณาบนเวบไซต์ที่เป็นพันธมิตรกับ Google

3. โฆษณา Google Remarketing

เน้นเกาะติดลูกค้าที่เคยเข้ามาในเว็บไซต์ของคุณ กระตุ้นการซื้อจากลูกค้าที่มีโอกาสซื้อมากสุด

4. โฆษณา Youtube Marketing

สร้าง brand image และ brand awareness ด้วยสื่อวีดีโอ ทำการประชาสัมพันธ์ให้เข้าใจง่ายขึ้น และติดตาผู้บริโภค กระตุ้นให้เกิด word of mouth marketing

5. โฆษณา Click to Website

เน้นโปรโมทธุรกิจในวงกว้าง ทำให้ธุรกิจและแบรนด์ติดตา  เจาะกลุ่มลูกค้าใหม่ โดยการทำโฆษณาบน Facebook ให้ลิงค์มาที่เว็บไซต์ธุรกิจของคุณ

6. โฆษณา Click to Page

เน้นการทำโฆษณาให้กับลูกค้าใหม่ เพิ่มโอกาสให้ Facebook Page ของคุณเป็นที่รู้จักมากขึ้น ซึ่งจะช่วยเพิ่มโอกาสการขายในอนาคต และช่วยเพิ่มแฟนเพจ ถ้าผู้เข้าชมสนใจในสินค้าและบริการของคุณ โดยวางโฆษณาไว้ที่ด้านขวาและหน้า News Feed ตรงกลางเพจของหน้า Facebook

7. โฆษณา Click to Post

สร้างช่องทางการสื่อสารกิจกรรมขององค์กร แคมเปญต่างๆ หรือ CSR activities ให้กับแฟนเพจ และกลุ่มเป้าคนที่ยังไม่เป็นแฟนเพจ และใช้ประโยชน์จากการ comment และ share ของโพสท์กระจายข่า่วสารต่างๆ ในวงกว้าง ในเวลาอันรวดเร็ว

ติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติม

ความสำเร็จของเรา