ลงโฆษณารายการทีวียอดนิยม

พนันได้ว่าคุณต้องเคยดูรายการ The Voice Thailand และผมเชื่อว่าคนเกือบทั้งประเทศก็ติดตามชมรายการนี้ สำหรับผู้ที่ทำธุรกิจ และนักการตลาด ก็คงรู้ว่าถ้าเราสามารถลงโฆษณาในรายการทีวียอดนิยม ก็จะทำให้คนทั่วประเทศรู้จักสินค้าหรือบริการของคุณมากขึ้น แต่คงต้องใช้เงินโฆษณาจำนวนมากแน่ๆในการลงโฆษณาในรายการยอดนิยมของไทย

วันนี้คุณมีทางเลือกใหม่ครับ ในการลงโฆษณาบนรายการดังๆ อย่าง The Voice Thailand ด้วยงบโฆษณาเริ่มต้นวันละ 400 บาท และยิ่งไปกว่านั้นคุณสามารถโฟกัสกลุ่มเป้าหมายที่คุณต้องการได้อีกด้วย

คุณสามารถเลือก

  • เพศ และช่วงอายุของผู้ชมโฆษณา
  • จังหวัดที่ต้องกาให้โฆษณาไปแสดง
  • เวลาที่ต้องการให้โฆษณาแสดง

การทำโฆษณาในรูปแบบใหม่นี้ คือการทำโฆษณาบน YouTube โดยเจาะกลุ่มเป้าหมายผู้ที่ชมรายการทีวีไทยยอดนิยม ซึ่งในปัจจุบันคนไทยดูวีดีโอย้อนหลังเป็นจำนวนมาก ต้องยอมรับว่า YouTube เป็นเว็บไซต์วีดีโอออนไลน์อันดับหนึ่งของโลกที่มีผู้เข้าชมมากที่สุด แต่หลายธุรกิจและนักการตลาดที่มองข้าม Advantage ที่จะใช้ YouTube เป็นเครื่องมือทางการตลาด ซึ่งจริงๆแล้วสามารถเทียบเคียงได้กับการลงโฆษณาบนทีวี แต่ต้นทุนในการทำโฆษณาถูกกว่าหลายเท่าตัว

จุดเด่นของการโฆษณาบน YouTube

1. คุณจะเสียค่าโฆษณาก็ต่อเมื่อมีผู้ชมวีดีโอโฆษณาของคุณอย่างน้อย 30 วินาที (กด skip และ ปิดโฆษณา คุณไม่เสียสตางค์ค่าโฆษณา)

2. คุณสามารถสร้าง Brand Awareness และ World of Mouth Marketing ให้กับธุรกิจของคุณได้อย่างรวดเร็ว และขยายออกไปในวงกว้าง ด้วยพลังของ Social Marketing ในปัจจุบัน

3. เลือกทำโฆษณาบน YouTube Channel ต่างๆ ได้พร้อมๆกัน เช่น YouTube Channel ของ The Voice Thailand, Workpoint, GMMGrammy, RS เป็นต้น

ตัวอย่างโฆษณาในรายการ The Voice Thailand บน YouTube

ลงโฆษณาในรายการทีวียอดนิยม

ด้านล่างคือ ตัวอย่าง YouTube Channel ยอดนิยมของคนไทย ที่เราได้คัดเลือกมาเป็น “YouTube Entertainment Pack” ที่คุณสามารถลงโฆษณาได้ ซึ่งเป็น Channel ที่ได้รับความนิยมจากผู้ชมเป็นจำนวนมากทั่วประเทศ ซึ่งแต่ละ Channel มี content ที่หลากหลาย ซึ่งครอบคลุมกลุ่มเป้าหมายที่มีความสนใจที่แตกต่างกัน การทำโฆษณาโดยเจาะไปที่ YouTube Channel ก็เป็นกลยุทธ์ในการตลาดที่เจาะไปที่กลุ่มเป้าหมายที่เหมาะสมกับธุรกิจของคุณ

ตัวอย่างรายการ

  • เพลงต่างๆจากค่าย Grammy และ RS
  • รายการ The Voice Thailand,
  • ครัวคุณต๋อยและ Tonight Show
  • ฮอร์โมนวัยว้าวุ้น
  • เป็นต่อขั้นเทพ
  • รายการชิงร้อยชิงล้าน แฟนพันธุ์แท้ SME ตีแตก 
YouTube Channel ยอดนิยมของคนไทย

ศึกษารายละเอียดของการทำโฆษณาได้จากวีดีโอด้านล่างนี้

อัตราค่าบริการสำหรับแพ็คเก็จ TrueView In-Stream Video Ads

โฆษณาแบบ True View In-Stream Ads

ราคาค่าโฆษณารายการทีวี

หมายเหตุ:
1. ค่าบริการนี้ไม่รวมค่าใช้จ่ายในการจัดทำคลิปวีดีโอ (ในกรณีที่ลูกค้าไม่มีคลิปวีดีโอ YouTube)
2. ค่าบริการและค่าโฆษณาที่แสดงเป็นราคาที่ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%
3. ลูกค้านิติบุคคล สามารถหักภาษี ณ ที่จ่าย 2% สำหรับค่าโฆษณา และ 3% สำหรับค่าบริการ

ติดต่อลงโฆษณา 092-270-7740 หรือ contact@smejump.com

ความสำเร็จของเรา

หมายเหตุ: การทำโฆษณาของเรา เป็นการทำโฆษณาแบบถูกต้องตามกฎนโยบายโฆษณา ไม่ใช่การปั่น Like หรือใช้ Robot เพื่อสร้างยอด Like หรือ ทราฟฟิกในเวลาอันรวดเร็ว เราทำโฆษณาตามกฎ นโยบายที่ Google, Facebook และ YouTube กำหนด การคลิก หรือการกด Like จะเป็น activity ที่เกิดขึ้นจริงตามธรรมชาติที่ user แต่ละรายสนใจเนื้อหาบนเว็บไซต์ หรือ แฟนเพจของคุณ ดังนั้น เราไม่มีการันตียอด Like หรือ ยอดคลิกต่างๆ ค่าโฆษณาเป็นค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจริง โดยเราจะบริหารจัดการให้อยู่ในงบโฆษณาที่กำหนด

ข้อดีของการทำโฆษณาแบบถูกต้อง:

นอกจากจะโปรโมทธุรกิจของคุณได้ตรงกับกลุ่มลูกค้าที่ต้องการแล้ว ยังเป็นการหลีกเลี่ยงการผิดกฎ นโยบายโฆษณาของทาง Google, Facebook และ YouTube อีกด้วย ซึ่งเป็นการหลีกเลี่ยงปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้นกับเว็บไซต์ธุรกิจ หรือ แฟนเพจของคุณในภายหลัง